Sky36

Activity 36 Bạch Đằng, Tầng 35,36,37 Novotel Danang Premier Han River, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, T.P Đà Nẵng Published on: 13-02-2017

06:00 PM - 02:00 AM
First-time visit
Private/Joined
1 hour
Agency Office
Highlight of the city
Activity
Nightlife
Bar & Pub
Sport Activities
8.96 - 22.40 USD

Sky36 is good for

Good for family with kids Family with kids No
Good for senior Senior No
Good for couple Couple Good
Good for solo Solo Good
Good for group Group Good
  • Highly recommended by fellow travellers.
Nằm ở tầng trên cùng của khách sạn Novotel Danang Premier Han River, một trong những tòa nhà cao nhất miền Trung trên con đường Bạch Đằng nhộn nhịp ngay trung tâm thành phố.

Image copyrights belong to authors

Why Sky36 is special ?

SKY36 không chỉ có tầm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao, mà khách tới đây có thể thu vào tầm mắt cả cửa biển rộng lớn, dòng sông Hàn thơ mộng và những dãy núi hùng vĩ. Khi thành phố lên đèn, từ nơi này nhìn xuống sẽ thấy trọn một Đà Nẵng lung linh, rực rỡ. Hệ thống thang máy lồng kính hiện đại cũng giúp quý khách thêm thích thú khi được ngắm nhìn thành phố ở những tầm cao khác nhau.

SKY36 được thiết kế bao gồm 3 tầng, với tổng diện tích lên đến gần 2.000 m2, với sức chứa 600 khách và được thi công trong vòng 3 tháng. Công trình không chỉ ấn tượng về mặt thiết kế mà còn đạt chất lượng hoàn hảo. Khách đên đây có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, tận hưởng phút giây lãng mạn bên người thân yêu hay tổ chức những sự kiện đặc biệt như sinh nhật, tiệc cưới.

Với thiết kế không gian tinh tế cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng tối tân, SKY36 sẽ là nơi hội ngộ của những thượng khách lịch lãm và sành điệu.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 1 ngày

Are you planning a trip to Đà Nẵng, VN? Check out popular trips from our experts. Copy and make it to your own plan. Customize it Now!

Duration
1.0 day
Estimated
39.26 USD
Total travel distance
km
Number of places
12 places

View

Location

Address

36 Bạch Đằng, Tầng 35,36,37 Novotel Danang Premier Han River, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, T.P Đà Nẵng

Meeting point

Agency Office

Plan a trip to Đà Nẵng, VN based on your personalized interests.

0 Comment

Itineraries include Sky36

Scroll to top