Parkson Vinh Trung Plaza

Activity 255 - 257 Hùng Vương, Quận Thanh Khê, T.P Đà Nẵng Published on: 06-11-2016

09:30 AM - 10:00 PM
First-time visit
Private/Joined
1 hour
Agency Office
Highlight of the city
Activity
A-la-carte
Gia đình
Cao tuổi
Cặp đôi
Nhóm bạn
0.00 USD

Parkson Vinh Trung Plaza is good for

Good for family with kids Family with kids Good
Good for senior Senior Good
Good for couple Couple Good
Good for solo Solo Good
Good for group Group Good
  • Highly recommended by fellow travellers.
Parkson Vĩnh Trung Plaza được thiết kế và trưng bày ấn tượng với những thương hiệu hàng đầu và dịch vụ tốt nhất, xứng đáng là điểm đến lý tưởng và chuẩn mực cho mọi người.

Image copyrights belong to authors

Why Parkson Vinh Trung Plaza is special ?

Parkson ở Đà Nẵng tọa lạc tại Khu phức hợp Vĩnh Trung Plaza, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, số 255 – 257 đường Hùng Vương, một trong những tuyến đường huyết mạch tại Đà Nẵng. Khu phức hợp gồm khu mua sắm Parkson, siêu thị Big C, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim CGV đến căn hộ, khách sạn, văn phòng cho thuê, trung tâm hội nghị đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của người dân.

What to explore at Parkson Vinh Trung Plaza?

Parkson Vĩnh Trung Plaza có tổng diện tích mặt bằng thương mại lên đến 10,000 m2 gồm 4 tầng được thiết kế và trưng bày ấn tượng với những thương hiệu hàng đầu và dịch vụ tốt nhất, xứng đáng là điểm đến lý tưởng và chuẩn mực cho mọi người.

Tầng 1 là các quầy hàng mỹ phẩm, nước hoa, trang sức, giày dép, túi xách của các thương hiệu nổi tiếng như Lancome, Sisley, Clarins, Shiseido, O’HUI, L’coccitance, The Body Shop, The Face Shop, Versace, BVLGARI, Salvatore Ferragamo, GAP, Valentino Creations, Elle, Gosto,…

Tầng 2 là khu vực của quần áo và phụ kiện thời trang dành cho cả nam và nữ, giày dép, của các thương hiệu G2000, Pierre Cardin, Le’tengo, Jeanswest, Noir, Triumph, Dunlop, Samsonite, American Tourister, Polo World, Ogawa…

Tầng 3 là khu vực dành cho đồ thể thao, vali, các sản phẩm điện tử, đồ trẻ em, nội thất và quà tặng lưu niệm Nike, Aquamarine, Akemi, Fissler, Chester, Baby Kiko, My Kingdom. Tầng 4 sẽ là thế giới của ẩm thực với đa dạng các quầy ăn uống, khu vực bowling và trò chơi.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 1 ngày

Are you planning a trip to Đà Nẵng, VN? Check out popular trips from our experts. Copy and make it to your own plan. Customize it Now!

Duration
1.0 day
Estimated
39.26 USD
Total travel distance
km
Number of places
12 places

View

Location

Address

255 - 257 Hùng Vương, Quận Thanh Khê, T.P Đà Nẵng

Meeting point

Agency Office

Plan a trip to Đà Nẵng, VN based on your personalized interests.

0 Comment

Scroll to top