Dừa Bến Tre - 190 Bạch Đằng

Restaurant 190 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng Published on: 06-03-2017

07:30 AM - 11:00 PM
Restaurant
0.90 - 1.34 USD

Dừa Bến Tre - 190 Bạch Đằng is good for

Good for family with kids Family with kids Good
Good for senior Senior Good
Good for couple Couple Good
Good for solo Solo Good
Good for group Group Good
  • Highly recommended by fellow travellers.
Dừa Bến Tre - 190 Bạch Đằng điểm dừng chân lý tưởng

Image copyrights belong to authors

Why Dừa Bến Tre - 190 Bạch Đằng is special ?

Đoạn đường Bạch Đằng rợp bóng cây xanh, hướng ra sông Hàn mát mẻ. Thường được người dân Đà Nẵng cũng như du khách thập phương chọn là nơi để đi dạo, ngắm cảnh. Bạn muốn chọn cho mình một chỗ ngồi lí tưởng thưởng thức cái gió mây bao la của trời đất !? Dừa Bến Tre - 190 Bạch Đằng là điểm dừng chân lý tưởng.

Dẫu là người dân bản địa hay khách du lịch đến. Đã một lần vào quán nước dừa Bến Tre 190 Bạch Đằng thì như mặc định lần sau sẽ ghé lại thêm đôi lần. Với không gian thoáng mát, sạch sẽ được chia thành 02 tầng rõ rệt. Tầng 1 hướng ra sông Hàn thơ mộng, là địa điểm lý tưởng để tụ tập bạn bè tán gẫu. Tầng 2 có ghế sopha hai bên, ở giữa là bàn ghế gỗ cao rất phong cách. Tầng 2 mang vẻ riêng tư cho những cặp đôi, hội bạn muốn yên tĩnh, gần gũi ngắm trăng thanh gió mát từ sông Hàn thổi vào và dòng người đông đúc qua lại.

Khách đến quán tìm được chỗ ngồi ổn định thì không cần phải đợi lâu. Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhanh nhẹn sẽ làm cho bạn cực kì thoải mái và thích thú.

What to explore at Dừa Bến Tre - 190 Bạch Đằng?

Quán Dừa Bến Tre - 190 Bạch Đằng lúc nào cũng đông khách. Không chỉ vì vị trí thuận lợi mà còn vì hương vị dừa đặc trưng đúng chất miền Nam. Chúng tôi vào tận Bến Tre để lấy cho đúng loại dừa. Vì vậy nước dừa luôn thanh mát, ngọt lịm đến mê người. Có rất nhiều loại thức uông tha hồ lựa chọn như Yogurt trái dừa, rau câu trái dừa, rau câu plan trái dừa, dừa dâu, dừa dứa, dừa sinh tố...

Tính đến nay, quán đã hoạt động được 5 năm. Quán luôn để lại ấn tượng trong lòng du khách gần xa. Bên cạnh đó Dừa Bến Tre - 190 Bạch Đằng là đơn vị dừa Bến Tre duy nhất được bình chọn là đơn vị uy tín và đồng hành với du lịch thành phố Đà Nẵng.

Facilities

  • Budget Medium
  • Alcohol NO
  • Air condition NO
  • Had kid menu NO
  • Accept credit card NO
  • Serve breakfast NO
  • Serve halal NO
  • Serve vegeterian NO
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 1 ngày

Are you planning a trip to Đà Nẵng, VN? Check out popular trips from our experts. Copy and make it to your own plan. Customize it Now!

Duration
1.0 day
Estimated
39.26 USD
Total travel distance
km
Number of places
12 places

View

Location

Address

190 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Plan a trip to Đà Nẵng, VN based on your personalized interests.

0 Comment

Scroll to top