Chợ Hàn

Activity 119 Trần Phú, Quận Hải Châu, T.P Đà Nẵng Published on: 05-12-2016

06:00 AM - 09:00 PM
First-time visit
Private/Joined
1.0 hour
Agency Office
Highlight of the city
Activity
Shopping
0.00 USD

Chợ Hàn is good for

Good for family with kids Family with kids Good
Good for senior Senior Good
Good for couple Couple Good
Good for solo Solo Good
Good for group Group Good
  • Highly recommended by fellow travellers.
Nằm ở vị trí trung tâm thành phố, chợ Hàn là một trong những khu chợ lớn nhất ở Đà Nẵng. Nơi đây là nơi tập trung đầy đủ tất cả những mặt hàng phục vụ cho người dân lẫn khách du lịch. Hàng hóa ở đây luôn tươi ngon và hấp dẫn.

Image copyrights belong to authors

What to explore at Chợ Hàn?

Chợ Hàn bày bán khá đa dạng và phong phú với các chủng loại hàng hóa, từ giày dép, quần áo, vải vóc, túi xách đến các đồ lưu niệm, quà tặng… Đặc biệt chợ Hàn nổi tiếng với các thực phẩm hải sản tươi sống, trái cây tươi và các đặc sản của Đà Nẵng như những gian hàng mắm, hàng khô du khách thường thích mua về làm quà, những đặc sản rất đặc trưng và gần gũi của người dân Đà Nẵng. Ở các nước phát triển như Anh, Pháp, Đức, Mỹ… chợ đối với họ là một quá khứ, lịch sử mà thay vào đó là những siêu thị với những công trình thật khang trang, đồ sộ không còn chứa đựng những nét đặc trưng của văn hóa phương Tây.

Bởi vậy các du khách đến từ các nước này khi đến Đà Nẵng (Việt Nam) họ rất háo hức đến thăm chợ Hàn chỉ với mục đích muốn tìm lại cảm giác đi chợ truyền thống được mua, được trả giá, được tham quan, tạo cho họ cảm giác thích thú, mới lạ đây cũng là điểm đặc trưng của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Chính vì lẽ đó chợ Hàn thu hút được rất nhiều khách du lịch đến từ các nước khác nhau trên thế giới, bên cạnh đó chợ Hàn còn có mặt trong các tour tham quan phục vụ cho du khách đến Đà Nẵng bằng đường tàu biển. Văn minh thương mại ở đây khá tốt, không có người chèo kéo, mồi chài, không cân thiếu, không gian lận…

Nhờ có vị trí đẹp và mang phong cách người dân Đà Nẵng, chợ Hàn đã phát huy được khả năng và thế mạnh của mình, không chỉ là một ngôi chợ với các hoạt động mua bán mà còn là điểm thu hút khách du lịch tham quan khi đến thành phố Đà Nẵng.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 1 ngày

Are you planning a trip to Đà Nẵng, VN? Check out popular trips from our experts. Copy and make it to your own plan. Customize it Now!

Duration
1.0 day
Estimated
39.26 USD
Total travel distance
km
Number of places
12 places

View

Location

Address

119 Trần Phú, Quận Hải Châu, T.P Đà Nẵng

Meeting point

Agency Office

Plan a trip to Đà Nẵng, VN based on your personalized interests.

Reviews

TripAdvisor View more

Mình thì chỉ muốn đến đây để mua giày vì giày ở đây vừa đẹp vừa đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên các cô, các chị bán nói giá khá cao. Các bạn mua thì nên trả giá cho đúng nếu không rất dễ bị hớ.

0 Comment

Itineraries include Chợ Hàn

Scroll to top