Cham Spa and Massage

Activity B2.9 Lô 3 ven Sông Hàn, Khu Sun Group, Cầu Hòa Xuân, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, T.P Đà Nẵng Published on: 05-12-2016

10:00 AM - 10:00 PM
First-time visit
Private/Joined
1.0 hour
Agency Office
Highlight of the city
Activity
Spa
21.50 USD

Cham Spa and Massage is good for

Good for family with kids Family with kids No
Good for senior Senior No
Good for couple Couple No
Good for solo Solo Good
Good for group Group No
  • Highly recommended by fellow travellers.
Cham Spa Massage Đà Nẵng với không gian văn hóa Chăm pa cổ xưa đặc sắc, nấp mình bên dòng sông xanh đầy bóng mát, tự hào là điểm đến du lịch đặc sắc, thư giãn nổi tiếng của người dân và du khách đến Đà Nẵng.

Image copyrights belong to authors

Why Cham Spa and Massage is special ?

Cuộc sống hiện đại ngày nay ngày càng áp lực và môi trường sống ô nhiễm đòi hỏi chúng ta cần có những phút giây thư giãn sảng khoái, “Sống khỏe – Sống đẹp và Sống có chất lượng” hơn. Rời xa thành phố đầy khói bụi và tiếng ồn, hòa mình vào không gian sinh thái ven sông Hàn tại Đà Nẵng, nấp mình bên dòng sông xanh đầy bóng mát là Cham Spa Massage Đà nẵng với không gian văn hóa Chăm pa cổ xưa đặc sắc.

Từng đã đạt được nhiều giải thưởng về Thương hiệu và chất lượng quan trọng: "Top 10 thương hiệu Việt Nam uy tín vì sức khỏe cộng đồng", Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu – TOP Brands 2015” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh), dưới sự giám sát chất lượng chặt chẽ của tổ chức InterConformity (CHLB Đức); Giải thưởng: “Thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nổi tiếng 2015” ; Biển hiệu “Cơ sở đạt chuẩn du lịch” do Sở Du Lịch TP Đà nẵng cấp cho cơ sở spa-massage đầu tiên của Đà Nẵng sau nhiều vòng lựa chọn đánh giá khắt khe… cùng với sự lựa chọn của các khách hàng đã từng đến đây, họ luôn quay lại do chất lượng dịch vụ tuyệt vời chính là câu trả lời xác đáng nhất về chất lượng dịch vụ nơi đây.

Tại đây, quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ sau:

Dịch vụ massage: Tắm ngâm lá thuốc Người Dao đỏ, Massage Body / Foot and Sauna – Steambath theo phương thức YHCT. Giúp xua tan cảm giác mỏi mệt mang lại sảng khoái, thư giãn cho quý khách!

Dịch vụ Spa: Chăm sóc và điều trị da chuyên sâu với các sản phẩm an toàn, uy tín và chất lượng, đã được khẳng định hiệu quả cao trong điều trị thực tế đến từ Hoa Kỳ. Giúp tái tạo làn da khỏe - đẹp đúng nghĩa!

Điều trị thẩm mỹ công nghệ cao với công nghệ mới nhất về chăm sóc sắc đẹp từ Hàn Quốc, “Phép màu sắc đẹp” có thể xảy ra nơi đây!

Đặc biệt, mảng Massage với dịch vụ Ngâm tắm lá thuốc Người Dao đỏ – thuốc tắm bí truyền một dân tộc miền núi phía bắc Việt Nam mà chúng tôi đặc biệt được khai thác độc quyền từ các hộ dân Tả Phìn theo đề tài nghiên cứu khoa học thực nghiệm số 18, Nghị định 119/1999/NĐ-CP (dự án cấp nhà nước) được thực hiện bởi các GS.TS giỏi của Trường Đại học Dược Hà Nội từ bản Tả Phìn Sa Pa Lào cai Việt Nam về Đà Nẵng trực tiếp đun nấu trong hệ thống lò hơi bằng than củi (khác với một vài cơ sở khác lấy thuốc từ lọ pha vào kém chất lượng không có hiệu quả) và sau khi ngâm vào bồn gỗ Pơ Mu, sự mệt mỏi tan biến ngay lập tức mang lại hiệu quả cao về phòng chống mỏi mệt, stress sau những giờ làm việc căng thẳng của quý khách hàng.

Đây là điểm đến du lịch đặc sắc, thư giãn nổi tiếng của người dân và du khách đến Đà Nẵng, mang lại cuộc sống khỏe - đẹp - có chất lượng hơn.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 1 ngày

Are you planning a trip to Đà Nẵng, VN? Check out popular trips from our experts. Copy and make it to your own plan. Customize it Now!

Duration
1.0 day
Estimated
39.26 USD
Total travel distance
km
Number of places
12 places

View

Location

Address

B2.9 Lô 3 ven Sông Hàn, Khu Sun Group, Cầu Hòa Xuân, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, T.P Đà Nẵng

Meeting point

Agency Office

Plan a trip to Đà Nẵng, VN based on your personalized interests.

0 Comment

Itineraries include Cham Spa and Massage

Scroll to top